Sự đa dạng và phong phú của các trò chơi trên biển ở Nha Trang

trò chơi trên biển ở Nha Trang

Cầm lái chiếc Jetski lướt trên mặt biển xanh hay bay lượn ngắm toàn cảnh biển đảo Nha Trang sẽ là những cảm giác tuyệt vời mà các trò chơi trên biển ở Nha Trang mang lại, giúp chuyến tour đi 3 đảo Nha Trang của bạn thêm thú vị và vui hết nấc

Khám phá những trò chơi trên biển ở Nha Trang vui hết nấc

Cano kéo dù bay (Parasailling)

Những ai ưa thích các trò chơi cảm giác mạnh hẳn đã rất quen thuộc với trò chơi này. Trò cano kéo dù bay ở Nha Trang rất đa dạng bạn có thể trải nghiệm, trên các đảo ở Nha Trang đều có.

Với dù lượn cano, bạn sẽ được bảo hộ chắc chắn trên những chiếc dù lớn có kết nối với ca nô, sau đó khi ca nô từ từ di chuyển trên mặt nước thì cũng sẽ tạo lực kéo dù bay lên trên không.

trò chơi trên biển ở Nha Trang
Bay dù tại đảo Hòn Tằm

Thường độ cao của trò này là từ 45 đến 50m tuỳ bộ dù và sức kéo từ cano.

Giá chỉ từ 650.000/khách

>>> Cách đi đảo Hòn Tằm tự túc

Moto nước (Jetski)

Moto nước (hoặc còn được gọi là Jetski) thật sự là một trò chơi thú vị và phù hợp cho những người muốn tận hưởng cảm giác mạnh trên biển ở Nha Trang.

Với trò này bạn chẳng cần am hiểu hay có kỹ thuật quá cao siêu, chỉ với vài phút tập luyện là bạn đã có thể thoải mái rồ ga và lướt băng băng trên mặt nước.

Địa điểm trải nghiệm moto nước phổ biến là ở Bãi Tranh, Hòn Tằm Nha Trang, vịnh San Hô… giá rơi vài khoảng 600.000VNĐ/15 phút

Phao chuối (Banana Boat)

Nếu như bạn đi du lịch cùng gia đình hay bạn bè với team đông người thì nên trải nghiệm trò đi phao chuối ở Nha Trang.

Môt nhóm 5 người sẽ ngồi trên những chiếc pháp chuối được kết nối với cano kéo, chiếc cano này sẽ kéo thuyền chuối di chuyển ở tốc độ từ 40 đến 80km/h nhiệm vụ của bạn là bám thật chặt để khỏi rớt xuống nước.

top cac tro choi tren bien o nha trang 02
Cano kéo phao bay – chơi cực vui

Trò này rất vui nên bạn cứ tẹt ga chơi mà không cần bất cứ kỹ thuật nào. Trò đi thuyền chuối phổ biến nhất là ở khu du lịch Bãi Tranh, Hòn Tằm…, giá giao động 850.000VNĐ cho 5 người

Chèo kayak

Đây là trò chơi trên biển ở Nha Trang rất phổ biến nên cũng đã quen thuộc với các tín đồ xê dịch. Bạn có thể trải nghiệm trò này ở hầu hết các bãi biển của Nha Trang hiện nay, thậm chí các khu nghỉ dưỡng cũng có phục vụ dịch vụ này cho du khách lưu trú. 

Tham gia tour Hòn Tằm Seamud trọn gói, trải nghiệm chèo thuyền kayak miễn phí.

Lặn Snorkeling

Snorkeling là lặn với ống thở và kính bơi. Với loại hình này du khách sẽ bơi trên mặt nước với ống thở và úp mặt xuống nước để ngắm các rặng san hô bên dưới.

Nghe tới đây nhiều người sẽ thắc mắc nếu không biết bơi liệu có thể tham gia được không? Xin trả lời rằng có thể. Bởi vì Snorkeling là bơi trên mặt nước và nhìn xuống phía bên dưới.

Vậy nên nếu không biết bơi thì bạn có thể mặc thêm áo phao. Còn đối với những người đã biết bơi thì mình có thể lặn sâu xuống phía dưới để nhìn rõ hơn.

>>> Tour 3 đảo Hòn Mun Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here