Cách đi đảo Hòn Tằm tự túc theo đúng như ý và tiết kiệm

cách đi đảo hòn tằm tự túc

Trước mỗi chuyến du lịch tự túc, bạn phải làm mọi thứ từ việc tìm hiểu tour, đặt vé, lên kế hoạch cho chuyến đi, khác với đặt tour qua các công ty du lịch.

Hình thức nào cũng có cái hay riêng của nó, nếu đặt qua công ty du lịch thì bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi thì với cách đi đảo Hòn Tằm tự túc, bạn cần tự làm mọi thứ, tất nhiên là mọi thứ chẳng khó khi đã có đội ngũ hỗ trợ (như mình) sẵn lòng đồng hành cùng bạn.

Tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn những lời khuyên và chính sách hữu ích nhất để giúp các bạn tìm được các tour du lịch phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời cũng đảm bảo rằng các khách hàng của tôi sẽ có một trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại địa điểm Hòn Tằm.

Cách đi đảo Hòn Tằm tự túc theo đúng như ý và tiết kiệm

Tìm hiểu thật kĩ thông tin gói tour Hòn Tằm có ăn buffet Hòn Tằm

Như một hướng dẫn viên và nhân viên hỗ trợ khách du lịch tại địa điểm du lịch Hòn Tằm, tôi đã nhận thấy rằng một trong những vấn đề lớn nhất mà khách hàng thường gặp phải là sự khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin chính xác về tour du lịch tại đây.

cách đi đảo hòn tằm tự túc
Check in cây cầu tình yêu trên đảo Hòn Tằm

Điều này đặc biệt trở nên trầm trọng trong bối cảnh thị trường tour du lịch đang phát triển mạnh mẽ, khiến cho thông tin về các tour khác nhau tràn ngập trên thị trường, trong khi những thông tin quan trọng về địa điểm và dịch vụ du lịch lại khá hiếm hoi và khó tìm kiếm.

Để giúp đỡ khách hàng, tôi muốn giới thiệu đến các bạn trang Blog Hòn Tằm Nha Trang – một nguồn thông tin cập nhật và đáng tin cậy về các tour du lịch tại địa điểm này. Trang Blog này chứa đựng những thông tin chi tiết về các tour du lịch, cũng như về các điểm tham quan và hoạt động tại địa điểm này, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan và chính xác về địa điểm mà mình muốn đến.

Giá vé Hòn Tằm bao nhiêu?

Vé vào cổng 290,000 đồng. Đây là giá vé dành cho việc tham quan khu tắm biển (Hòn Tằm Sparkling Waves) . Giá vé này không bao gồm cano đưa đón.

Vé tắm bùn Hòn Tằm 490,000 đồng. Với giá này, bạn sẽ được cano vận chuyển 2 chiều, tham quan khu tắm bùn Hòn Tằm, sử dụng các tiện ích như hồ bơi vô cực, thác nước, tắm hồ Jacuzzi, và chụp ảnh tại các góc check-in đẹp. Giá này chưa bao gồm ăn trưa buffet Hòn Tằm.

Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói. Với giá này, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tiện ích của gói 790,000 đồng cộng với bữa trưa Buffet Hòn Tằm tại nhà hàng.

cách đi đảo hòn tằm tự túc
Hướng dẫn cách đi đảo hòn tằm tự túc

Combo tham quan Hòn Tằm Seamud trọn gói 990,000 đồng. Với giá này, bạn sẽ được tham quan bãi biển và sử dụng hồ bơi của Hòn Tằm, tham gia các hoạt động như chèo thuyền Kayak, công viên phao nổi, và được ăn trưa Buffet Hòn Tằm.

Gói này có ưu điểm là bạn có thể tắm biển và tận hưởng không gian biển rộng lớn, nhưng cũng phải chịu đựng nắng nóng.

Đi du lịch Hòn Tằm tự túc như thế nào?

Nếu bạn muốn tham quan hòn Tằm, bạn có thể khởi hành từ cảng Hòn Tằm hoặc bến tàu du lịch Nha Trang.

Nếu bạn đặt tour Hòn Tằm trọn gói thì thường sẽ khởi hành từ cảng Hòn Tằm – một điểm đến nằm cạnh cảng Cầu Đá. Tại đây có bãi đỗ xe miễn phí.

Nếu bạn đi bằng taxi hoặc Grab, bạn chỉ cần yêu cầu tài xế đưa bạn đến cảng Hòn Tằm và bạn sẽ dễ dàng đến đó.

>>> Tham khảo: Vé Hòn Tằm trọn gói

Cách đặt vé Hòn Tằm

Khách thường hỏi tôi liệu có nên đặt vé Hòn Tằm trước hay không. Tôi trả lời luôn là ĐƯỢC NHÉ

Nếu bạn đặt trước, bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, tránh được những lãng phí không cần thiết

Ngoài ra, nếu bạn đặt trước, bạn có thể nhận được ưu đãi đặc biệt. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đặt vé trước để tận hưởng chuyến đi của mình một cách tốt nhất. Hotline: 0849 256 256

Lịch trình cano Hòn Tằm

Hiện tại, giờ khởi hành đã được thay đổi: 8h-10h -12h – 14h (chiều đi), áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 và 14h20, 16h20 (chiều về). Thứ 6, 7, chủ nhât cách 1 tiếng 1 chuyến nha

Nếu bạn khởi hành bằng tàu cao tốc riêng thì giờ khởi hành là giờ bạn chọn và chốt lịch trước nhé. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ với tour Hòn Tằm tự túc này.

4 những suy nghĩ trên “Cách đi đảo Hòn Tằm tự túc theo đúng như ý và tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here