Top 5 địa điểm tắm bùn ở Nha Trang

tắm bùn ở nha trang

Tắm bùn ở Nha Trang nổi tiếng như một “biểu tượng du lịch” Nha Trang và được coi là một “đặc sản” không thể thiếu đối với người dân địa phương và du khách phương xa khi ghé thăm thành phố biển.

Tắm bùn Nha Trang không chỉ có giúp làm đẹp, chăm sóc da hiệu quả mà còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Đây hứa hẹn là một hoạt động vô cùng thú vị cho chuyến du lịch của bạn.

Chọn ngay một địa điểm tắm bùn ở Nha Trang chất lượng nhất bạn nhé!

5 địa điểm tắm bùn ở Nha Trang đáng trải nghiệm nhất

Hiện tại, Nha Trang có 5 địa điểm tắm bùn uy tín và chất lượng nhất có sử dụng bùn khoáng thiên nhiên kết hợp các liệu trình chăm sóc làm đẹp tuyệt vời. Nổi tiếng như: Tắm bùn Hòn Tằm, tắm bùn Trăm Trứng, I Resort, tắm bùn Nha Trang Galina,…

Tắm bùn Hòn Tằm

Địa chỉ: Đảo Hòn Tằm, Nha Trang

Phòng đặt vé Online: 0849256256

Hòn Tằm Nha Trang là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng mà bạn có thể trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng. Khu tắm bùn Nha Trang Hòn Tằm còn được gọi là Hon Tam Mud Bath. Nơi đây có tổng diện tích lên tới 16.000m2, được lấy cảm hứng từ mô hình ruộng bậc thang và trở thành khu tắm bùn khoáng lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tại Hòn Tằm bao gồm 100 bồn tắm khoáng dành cho 2 người được làm bằng đá thiên nhiên và 10 bồn gỗ thông ngâm khoáng thảo dược.

Hơn nữa nơi đây sở hữu hồ bùn khoáng 1500m2 lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tắm bùn Hòn Tằm là một trong những địa điểm tắm bùn đẳng cấp và độc đáo nhất Nha Trang.

>>> Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Tắm bùn khoáng Tháp Bà Nha Trang

Địa chỉ: 438 Ngô Đến, P. Ngọc Hiệp Nha Trang, Khánh Hòa

Phòng đặt vé Online: 0849256256

Là cơ sở đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tắm bùn ở Nha Trang và cung cấp cho hàng nghìn du khách trong và ngoài nước.

Với diện tích 3ha với tiểu cảnh cây xanh, hồ nước thoáng mát hòa mình cùng thiên nhiên, tắm bùn khoáng Tháp Bà cung cấp nhiều dịch vụ như: tắm bùn Tháp Bà, tắm khoáng nóng, xông hơi, massage, tắm thảo dược, spa làm đẹp…

Tất cả liệu pháp đều sử dụng từ thiên nhiên, không độc hại mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

bang gia tam bun o nha trang
Bảng giá vé tắm bùn Tháp Bà Nha Trang

Tắm bùn khoáng I-Resort Nha Trang

Phòng đặt vé Online: 0849256256

Địa chỉ: Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Suối khoáng nóng I-Resort giống như một ốc đảo xanh giữa thiên nhiên hùng vĩ. Đến đây, du khách được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ từ nghỉ dưỡng, vui chơi đến tắm bùn.

I-Resort là một địa điểm tắm bùn Nha Trang được thiết kế rất giản dị nhưng vô cùng tinh tế và đầy đủ tiện nghi với những vật liệu như: Gỗ, tre, lá cây… đậm chất làng quê Việt.

Tại đây gồm 40 hồ tắm bùn khoáng nóng và hồ ngâm khoáng nóng cùng hồ bơi, thác nước nóng. Đảm bảo đây sẽ là điểm dừng chân giúp bạn gạt mọi phiền lo phía sau lưng và thư giãn hết mình.

Tắm bùn Trăm Trứng ở Nha Trang

Phòng đặt vé Online: 0849256256

Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Nha Trang, Khánh Hòa

Đây là một khu tắm bùn ở Nha Trang được nhiều du khách tứ phương yêu thích và gây tò mò bởi rất nhiều quả trứng màu sắc hiện ra giữa không gian xanh mơn mởn của thiên nhiên. Khi đến đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và tránh những ồn ào tấp nập, khói bụi nơi thành thị.

tắm bùn ở nha trang
Tắm bùn ở Nha Trang – 100 Eggs Mud Bath

Tắm bùn Trăm Trứng có tất cả 115 bồn tắm bùn hình dáng như cái tên của chúng và cung cấp rất nhiều liệu pháp từ chăm sóc sức khỏe đến spa, làm đẹp. Hơn nữa, nơi đây rất phù hợp cho những đoàn đông cũng như là team building

Tắm bùn Galina Nha Trang

Địa chỉ : Số 5 Hùng Vương, Phường Phú Lộc Thành Phố Nha Trang

Phòng đặt vé Online: 0849256256

Tắm bùn Galina là địa điểm duy nhất nằm ngay bên trong trung tâm thành phố, được tích hợp với khách sạn 4 sao Galina Hotel Nha Trang.

Và đây cũng là địa điểm tắm bùn nhỏ nhất. Tuy nhiên với dịch vụ chuyên nghiệp, vị trí thuận lợi tiết kiệm thời gian mà giá cả cũng khả quan nên Galina Mud Bath & Spa được khá nhiều bạn lựa chọn và đến đây sử dụng dịch vụ.

tam bun galina nha trang 01
Tắm bùn Galina Nha Trang

Các dịch vụ tại tắm bùn Galina: tắm bùn khoáng nóng, tắm onsen, hồ bơi, xông hơi ướt/khô, ôn tuyền thủy liệu pháp, ngâm chân.

Tuy nhiên 1 bồn tắm ở Galina chỉ tối đa cho 5 người thôi nhé. Nếu đi nhiều hơn thì phải thuê nhiều hồ nên sẽ không vui bằng việc tắm chung 1 hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here