Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

giá vé tắm bùn hòn tằm

Giá vé tắm bùn Hòn Tằm? Chơi gì ở Hòn Tằm? Ăn gì ở Hòn Tằm? Ở Hòn Tằm có những tiện ích gì? Và sắp xếp thời gian như thế nào hợp lý để trải nghiệm đầy đủ dịch vụ ở đây.

Hòn Tằm Nha Trang vốn là một hòn đảo được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nhiều sản vật. Đặc biệt nhất là nguồn bùn khoáng tự nhiên nằm sâu hàng trăm mét bên dưới lòng đất. Nguồn bùn khoáng quý hiếm này đã được khu du lịch Hòn Tằm khai thác để phục vụ du khách, những ai đam mê trải nghiệm thư giãn.

Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Dưới đây sẽ là giá vé tắm bùn Hòn Tằm dành cho những gia đình nào có con nhỏ hay người lớn tuổi chỉ muốn đi duy nhất 1 đảo Hòn Tằm , không đi theo tour, muốn linh động thời gian đi và về, không bị gò bó và muốn tự do khám phá trải nghiệm Hòn Tằm theo thời gian mong muốn của mình.

giá vé tắm bùn Hòn Tằm
Trải nghiệm trọn tour tắm bùn Hòn Tằm
  • Gói vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói: 790.000 VNĐ/ người lớn – 590.000 VNĐ/ trẻ em
  • Gói vé tắm bùn Hòn Tằm (Không ăn trưa): 490.000 VNĐ/ người lớn – 380.000 VNĐ/ trẻ em

Combo giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang + tắm biển

  • Gói vé Hòn Tằm Seamud trọn gói: 990.000 VNĐ/ người lớn – 730.000 VNĐ/ trẻ em
  • Gói vé Hòn Tằm Seamud (Không ăn trưa): 700.000 VNĐ/ người lớn – 530.000 VNĐ/ trẻ em

Hướng dẫn cách đặt vé Hòn Tằm

Để đến với Hòn Tằm bạn có 2 sự lựa chọn, 1 là mua vé Hòn Tằm Nha Trang tự túc, 2 là đăng ký tour 3 đảo Nha Trang bao gồm tắm bùn Hòn Tằm. Tour sẽ bao gồm trọn gói tất cả các chi phí: Xe đưa đón khách tại khách sạn, Hướng dẫn viên, Cano vận chuyển, vé tham quan Bãi Tranh, vé tắm bùn Hòn Tằm, Ăn trưa, Phao bơi, Kính lặn. Nếu bạn quan tâm tới tour, vui lòng clink vào bài biết phía dưới nha.

>>> Tour 3 đảo Nha Trang

Chính sách giá vé tắm bùn Hòn Tằm dành cho trẻ em

  • Trẻ em dưới 1m miễn phí vé vào cổng
  • Trẻ em được tính từ 1m đến 1m40
  • Trên 1m40 tính vé ngươi lớn

Đi phương tiện gì đến Hòn Tằm?

Cảng Hòn Tằm nằm cách quảng trường Nha Trang khoảng 5 km, cách cáp treo Vinpearl 800 m, cách cảng du lịch Nha Trang 1.5 km cùng nằm trên đường Trần Phú, nằm sát cảng Cầu Đá và cảng Yến Sào.

>>> Cảng Hòn Tằm ở đâu

Nếu là các cặp đôi khi đi du lịch Nha Trang các bạn nên thuê 1 chiếc xe máy để thuận tiện đi lại, (Cảng Hòn Tằm có chỗ để xe miễn phí cho khách sang đảo), là gia đình khoảng 4 người – dưới 10 người có thể gọi taxi, xe điện hoặc grab nhé bạn.

giá vé tắm bùn Hòn Tằm
Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang 4

Lịch cano Hòn Tằm Nha Trang?

Mùa cao điểm thì cứ cách 1 tiếng sẽ có 1 chuyến cano chạy. Còn mùa thấp điểm thì cano sẽ chạy theo ngày.

Từ thứ 2 đến thứ 5 thì sẽ có chuyến 8h – 10h – 12h- 14h, các bạn nên chủ động đến trước giờ cano chạy 15 – 20 phút để chủ động nhận vé làm thủ tục qua đảo.

  • Từ thứ 6 đến chủ nhật: 8h – 9h – 10h – 11h – 12h -13h – 14h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here