Săn bình minh trên biển Nha Trang – Khoảnh khắc mê hoặc lòng người

Săn bình minh trên biển Nha Trang

Bình minh trên biển Nha Trang mang vẻ đẹp tinh khiết, bình dị nhưng cũng vô cùng sống động, vui tươi. Đón bình minh trên biển, check in cùng khoảnh khắc mặt trời ló dạng là trải nghiệm thú vị ai cũng muốn thử khi đến với phố biển Nha Trang.

Du lịch Nha Trang hấp dẫn du khách tứ phương bởi những bãi biển thơ mộng, đẹp như tranh vẽ. Đến đây, dường như ai cũng muốn được một lần đón bình minh trên biển Nha Trang. , ngắm cảnh biển tuyệt đẹp khi mặt trời đỏ ối từ từ nhô lên khỏi mặt nước.

Bình minh ở Nha Trang mấy giờ lên?

Bình minh Nha Trang lúc mấy giờ? Bình minh trên biển Nha Trang thường diễn ra từ lúc 5:00 – 6:00 sáng tùy theo mùa và thời tiết.

Vào những tháng mùa khô, đặc biệt là mùa hè, tháng 5 – 7, mặt trời thường nhô lên khỏi đường chân trời khoảng vào lúc 5 giờ 15 phút. Khoảnh khắc này diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút. Vào mùa mưa, những ngày trời khô ráo, bạn cũng có thể săn được khoảnh khắc mặt trời mọc, thường vào mùa này, mặt trời sẽ mọc muộn hơn

săn bình minh trên biển nha trang
Bình mình trên biển Nha Trang dần ló dạng

Để ngắm trọn vẹn cảnh mặt trời mọc và săn được những tấm hình đẹp vào thời khắc ông mặt trời ló dạng, bạn nên đến bãi tắm ở Nha Trang trước thời điểm mặt trời mọc để chờ đợi mặt trời nhô lên và sẵn sàng bắt lấy khoảnh khắc tuyệt đẹp khi “quả cầu lửa” từ từ nhô lên khỏi mặt nước.

Khoảnh khắc đầy mê hoặc của bình minh trên biển Nha Trang 

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước ta. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp biển đảo nên thơ. Những ai đã từng đặt chân đến đây đều bị mê hoặc bởi khoảnh khắc bình minh trên bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp.

Buổi sớm mai, thời điểm tinh khôi nhất trong ngày, khi mọi người vừa trải qua một giấc ngủ dài, sẵn sàng đón chờ ngày mới cũng là lúc bình minh ló dạng. Lúc này, phố biển Nha Trang khoác lên mình vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng.

săn bình minh trên biển nha trang
Săn bình minh trên biển Nha Trang - Khoảnh khắc mê hoặc lòng người 4

Biển Nha Trang đã đẹp, trong ánh bình minh còn đẹp hơn. Khi mặt đất được đánh thức bởi quả cầu lửa khổng lồ từ từ nhô lên khỏi mặt nước, là lúc bầu trời và biển cả cùng khoác lên màu áo cam rực rỡ, cả không gian từ từ chuyển mình bừng sáng.

Mặt trời vén màn đêm, bắt đầu ban phát những tia nắng lấp lánh tô điểm cho khung cảnh buổi sớm mai trên biển thêm sống động. Lúc này, trên biển Nha Trang, lao xao tiếng cười nói của người đi tắm, đi dạo biển, tập thể dục.

Ở một số làng chài, những chiếc thuyền ra khơi bắt đầu cập bến, tiếng người mua bán cá tươi lao xao, tạo nên những âm thanh rộn ràng, tươi vui của ngày mới.

Du lịch Nha Trang, nhất định không thể bỏ qua khoảnh khắc đón bình minh trên biển

Bí quyết săn và chụp hình bình minh biển Nha Trang

Để ngắm trọn vẹn khoảnh khắc bình minh trên bãi biển Nha Trang và chụp được những tấm hình đẹp, bạn có thể bỏ túi một số kinh nghiệm săn hình của nhiều du khách đã từng đón bình minh ở biển Nha Trang như sau:

Bạn cần theo dõi thời tiết để xem ngày bạn dự định đón bình minh có mưa hay nắng. Tốt nhất nên chọn những ngày nắng, thời tiết đẹp. Mùa khô từ tháng 5 – 7 là thời khắc đón bình minh đẹp nhất trên biển Nha Trang.

Khoảnh khắc mặt trời mới mọc đến lúc nhô hẳn khỏi mặt nước chỉ tầm 10 – 15 phút. Vì vậy, bạn cần canh giờ mặt trời mọc để bắt được thời điểm trên. Giờ mặt trời mọc ở Nha Trang khoảng từ 5:00, bạn chú ý đến sớm hơn để chuẩn bị.

Để săn hình đẹp, bạn nên chuẩn bị váy áo thật đẹp, phù hợp với khung cảnh biển trời bao la của Nha Trang.

Ngoài việc canh thời gian, chuẩn bị váy áo, bạn cần chú trọng cách đặt góc máy, cách lấy cảnh sao cho phù hợp để có được những tấm hình lung linh. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật chụp ảnh lấy nét ở điểm chụp ngược sáng, áp dụng quy tắc ⅓, chụp từ nhiều tiêu cự, thử nghiệm nhiều mức phơi sáng khác nhau, tắt chế độ tự động cân bằng trắng… để tạo nên một bức hình “triệu” like.

Một số nơi đón bình minh trên biển Nha Trang đẹp bạn có thể tham khảo như : Hòn Chồng, Hòn Tằm Nha Trang,…

Những bãi biển ngắm bình minh ở Nha Trang siêu đẹp

Bình minh trên biển Nha Trang rất đẹp. Để ngắm được trọn vẹn khoảnh khắc này, bạn có thể di chuyển đến một số bãi biển, địa điểm được nhiều du khách đánh giá là nơi ngắm cảnh bình minh trên biển Nha Trang tuyệt đẹp bao gồm: 

  • Bãi biển Dốc Lết
  • Bãi biển đảo Điệp Sơn
  • Bãi Hòn Tằm
  • Bãi Dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here