Tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm – Tour 3 đảo Vip ghép đoàn & tự túc

tour 3 đảo nha trang hòn tằm

Tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm (Tour 3 đảo Vip Nha Trang) chỉ từ 510.000VNĐ bao gồm đưa đón tận nơi, tham quan 3 đảo , tắm bùn hòn Tằm, tour tự túc hoặc tour ghép hàng ngày.

Nếu bạn muốn một chuyến đi chất lượng với nhiều yêu cầu khắt khe, thì bạn có nhiều hơn một lựa chọn thì tour 3 đảo Vip Nha Trang đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các chương trình tour đảo Nha Trang đáp ứng từ yêu cầu cơ bản đến cao cấp

Tour 3 đảo Nha Trang là tour Nha Trang 1 ngày (trong ngày), có mức giá giao động theo từng nhu cầu khác nhau, từ 450,000 đồng đến khoảng 1.400.000 đồng.

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức và bán các dịch vụ tour 3 đảo Nha Trang, mỗi đơn vị có ưu thế và dịch vụ riêng để có thể phủ đầy thị trường với các yêu cầu đa dạng và khác nhau của khách du lịch.

tour 3 đảo nha trang
Bãi Tranh Nha Trang

Chính vì vậy, một mặt sẽ làm cho khách du lịch có nhiều hơn 1 lựa chọn, mặt khác cũng là một khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

Bài viết này sẽ cho bạn, một tín đồ du lịch chân chính có nhiều thông tin quan trọng và cập nhật để lên kế hoạch, tổ chức và sắp xếp cho chuyến đi tour 3 đảo Nha Trang của mình.

@tourdaonhatrang

Giá vé tour 3 đảo Nha Trang

Giá tour ghép đoàn

Tour 3 Vip đảo Nha Trang
Tour 3 Vip đảo Nha Trang

Giá tour bao gồm: Hướng dẫn viên, nước suối, xe + cano đưa đón, ăn trưa, vé lên vịnh San Hô/Bãi Tranh, vé Hòn Tằm, ăn trưa Làng Chài.

Giá không bao gồm: chi phí tự túc, các trò chơi thể thao biển,…

Giá tour tự túc

Phụ thu dưới 1.500.000VNĐ cho đoàn < 10 khách.

>> Tham khảo: Giá tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Vip Nha Trang có gì

Tour đảo Nha Trang 1 ngày tham quan biển đảo đến một hoặc vài điểm: Hòn Tằm, Hòn Mun, vịnh San Hô, Robinson, Mini Beach, Bãi Tranh,…

tour 3 đảo vip nha trang
Trải nghiệm lái moto nước là hoạt động không thể bỏ qua

Thông thường sẽ có nhiều gói tour đảo để khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình. Nếu thêm 1 điểm nữa trong lịch trình sẽ thành tour 4 đảo Nha Trang.

Tour 3 đảo Vip Nha Trang tham quan 3 điểm đảo chính, đẹp nhất vịnh: VỊNH SAN HÔ – LÀNG CHÀI – HÒN TẰM.

Lịch trình chi tiết tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm

Thông thường dù bạn đi tour ghép hay tour riêng, đơn vị tổ chức tour cũng sẽ có xe đón bạn (xe trung chuyển).

08h00 đến 09h00: Đón khách

Đón tại nhà riêng hoặc khách sạn trung tâm thành phố

09h00 – 09h30: Khởi hành đi vịnh San Hô/ Bãi Tranh

Làm thủ tục, khai báo tại cảng Nha Trang và khởi hành đến Bãi Tranh (hoặc Vịnh San Hô)

tour 3 dao nha trang vinh san ho
Tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm - Tour 3 đảo Vip ghép đoàn & tự túc 9

Tại điểm đảo đầu tiên, quý khách sẽ tham quan, tắm biển không giới hạn. Chụp ảnh để lưu lại tấm hình kỷ niệm. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể trải nghiệm các môn như : lặn biển với bình khí , lặn với ống thở (Snorkeling), mô tô nước, dù bay, ván bay và nhiều trò chơi khác . Các chi phí cho trò chơi là chi phí tự túc và không bắt buộc.

11h00 – 12h30: Ăn trưa tại Làng Chài

Bữa trưa đã được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ quý khách sau một buổi sáng với nhiều hoạt động ngoài trời tốn năng lượng.

Phần ăn đã bao gồm trong chương trình tour 3 đảo Vip Nha Trang

lang chai nha trang
Nhà hàng Làng Chài Nha Trang

Ngoài ra, quý khách có thể đặt thêm món từ hải sản tươi sống phục vụ tại nhà hàng nổi. Xin quý khách lưu ý, phần đặt riêng là tùy chọn với phí tự túc theo bảng giá niêm yết.

12h30 – 15h00: Di chuyển từ làng Chài đến Hòn Tằm Nha Trang

Ăn trưa nghỉ ngơi xong thì đoàn lại tiếp tục di chuyển đến địa điểm cuối cùng của tour và cũng đáng tiền nhất là đảo Hòn Tằm Nha Trang

Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang cũng là khu phức hợp nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp và bãi biển thơ mộng. Hơn nữa, ở đây còn có khu tắm bùn khoáng cực lớn.  

tam bun hon tam 019
Tour 3 đảo tắm bùn hòn Tằm

Khu vực tắm bùn khoáng ở đây được thiết kế mô phỏng theo hình dạng ruộng bậc thang vô cùng độc đáo. 

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang nên nhớ

Trước chuyến đi bạn cần có giấc ngủ đủ để đảm bảo sự tỉnh táo cao nhất. Ngoài ra, bữa sáng không quá no sẽ giúp bạn vừa có đủ năng lượng lại vẫn giữ được sự nhanh nhẹ cho một ngày vui chơi biển đảo.

Chuyến đi sẽ trở nên tốt đẹp nhất nếu bạn có sự chuẩn bị tốt. Di chuyển trên biển và đảo thường là khá nắng nên mọi người cần mang theo một số phụ kiện đi biển sau : mũ, kem chống nắng, sạc dự phòng, 1 ít tiền mặt, đồ bơi, khăn tắm,….

tour hon tam sea mua tron goi 01
Tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm - Tour 3 đảo Vip ghép đoàn & tự túc 10

Lịch trình ở trên mang tính tham khảo và tùy theo tình hình thực tế có thể có khác biệt tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng trải nghiệm của quý khách ở mức cao nhất.

Quý khách cần đặt tour trước, cung cấp đầy đủ thông tin số lượng thành viên để phục vụ cho việc khai báo bắt buộc tại cảng vụ Nha Trang theo quy định.

Trong trường hợp cano không được lệnh khởi hành từ cảng vụ bến tàu du lịch Nha Trang vì lý do thời tiết, quý khách sẽ nhận lại 100% phần tiền đã thanh toán.

Nắm rõ lịch trình là điều cốt yếu. Thông thường  lịch trình tour 3 đảo Nha Trang Hòn Tằm của bạn không có nhiều sự thay đổi, với các điểm đến được niêm yết rõ ràng, bạn ước lượng được thời gian khởi hành và kết thúc để dành cho 2 việc quan trọng thường là : checkout (trả phòng khách sạn) và check-in (tại sân bay). Thời gian về đến bờ (với tour ghép) thường là 3 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here