Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ?

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ

Nên đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ. Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đọc băn khoăn trước khi có ý định đi du lịch Nha Trang. Mình sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình để các bạn có một chuyến đi đếnn Nha Trang thật trọn vẹn và đáng nhớ nhé

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ

Du lịch Nha Trang là du lịch biển đảo, nhưng biển đảo ở Nha Trang thì nhiều vô cùng, chỗ nào cũng đẹp nên cá nhân mình nghĩ, để có thể du lịch Nha Trang một cách trọn vẹn nhất thì bạn nên dành ít nhất 4 ngày 3 đêm ở đây.

Đối với người lần đầu tiên đến Nha Trang và đi du lịch cùng cả gia đình thì nên đi mấy ngày là đủ? Mình sẽ giúp bạn giải quyết bài toán với thời gian eo hẹp như vậy thì nên sắp xếp lịch trình như thế nào là hợp lý.

Du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Vì Nha Trang có rất nhiều hòn đảo đẹp. Mỗi hòn đảo hiện đang được khai thác và đầu tư để trở thành một khu du lịch mang phong cách và sắc thái riêng.

Đối với những người lần đầu tiên đi du lịch Nha Trang và đi cùng cả gia đình hoặc một tổ chức tập thể thì nên đi khoảng 3 ngày 2 đêm là đẹp nhất.

Danh thắng ở Nha Trang nhìn từ trên cao
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 22

Theo quan điểm bản thân mình, nếu chỉ có 3 ngày 2 đêm (trường hợp có ít nhất khoảng 2 ngày trọn vẹn từ 8h đến 17h) thì:

Ngày 1: Đi tour đảo Bình Ba hoặc tour 3 đảo Nha Trang

Cái này thì tuỳ thuộc vào mỗi người, bởi vì mỗi tour đều có những cái hay riêng :

Tour 3 đảo Nha Trang  thì ở gần thành phố hơn (tính đi đường bộ). Chương trình  này sẽ đưa bạn đến những hòn đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang. Giá dao động 650.000/người bao gồm đưa đón khách sạn, cano, vé vào cổng các điểm đảo trong tour, ăn trưa, tắm bùn khoáng nóng…

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 23

Bên cạnh đó, còn có các chương trình lặn ngắm san hô thì phải trả phí riêng (+500.000đ/người) hoặc đi bộ dưới biển ( 800.000/người).

Còn Bình Ba thì lại phải đi xe ô tô khoảng 60km mới tới cảng. Nhưng nói gì thì nói, Bình Ba giới hạn người, mới khai thác du lịch nên hợp với những bạn nào thích yên bình, hoang sơ hơn. Ra đây thì cũng chủ yếu là tắm biển, ăn hải sản… Đặc biệt là lặn ngắm san hô không mất phí, cơ mà lặn bằng kính hoặc ống thở bình thường thôi nha.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 24

Ngày 2 : Đi Vinpearl Nha Trang hoặc tour Hang Rái – Vĩnh Hy

Vinpearl Land Nha Trang thì nổi tiếng, khỏi phải nói rồi nhưng dù sao giá vé cũng khá cao (dù những gì bạn được nhận rất xứng đáng) nên không phải ai cũng phù hợp.

Thường để ra một hòn đảo nào đó bạn sẽ phải đi tàu nhưng một điều lý thú ở đây là bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền giữa Nha Trang và Hòn Tre. Từ trong cabin của cáp treo để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên biển Nha Trang. Đây cũng là một trải nghiệm lý thú cho bạn.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 25
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 26

Còn về tour  Hang Rái – Vĩnh Hy. Cũng có có cực kì nhiều hoạt động bạn có thể làm. Tắm biển có, chụp hình có, thưởng thức đặc sản địa phương có…

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 27
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 28

Ơ mà, nếu ai bị say xe thì nên cân nhắc nhé vì tour này toàn ngồi xe là chính, đi cũng khá xa, xuống tận Ninh Thuận liền. Cơ mà tour này đẹp và nhiều thứ thú vị lắm.

Ngày thứ 3: Đi city tour khám phá di sản thành phố Nha Trang

Thường thì bạn sẽ có thêm nửa ngày để khám phá Nha Trang nữa thôi nên bạn có thể tranh thủ đi ra tháp Bà, hòn Chồng, chùa Long Sơn, nhà thờ Núi… Có nhiều thời gian thì đi tắm bùn ở Tháp Bà Ponagar cũng ok.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 29

Du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Với các bạn có nhiều thời gian thì có thể chọn đi theo gợi ý của mình phía dưới đây. Về cơ bản, bạn có nhiều thời gian nên bạn cứ đi các điểm ngày nào cũng được nha. Mình là người có thời gian mà.

Ngày 1: Đi Vinpearl Land Nha Trang

Có lẽ đây là một lựa chọn ít ai bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang, đặc biệt là những bạn đi lần đầu bởi Vinpearl Land Nha Trang như là một biểu tượng, cũng là một trong những nơi đáng đến nhất ở Nha Trang hiện nay.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 30
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 31

Và nếu đi Vinpearl Land Nha Trang thì bạn nên dành trọn vẹn một ngày, thậm chí là đến tận 9h tối cho địa điểm du lịch này. Bởi vé Vinpearl là vé trọn gói nên đi vào có một buổi thì lãng phí quá. Hơn hết ở Vinpearl Land Nha Trang có rất nhiều thứ thú vị bạn có thể khám phá, thậm chí một ngày còn không hết.

Ngày 2: Đi tắm bùn trên đảo Hòn Tằm

Đây là lựa chọn thứ 2 ít ai bỏ qua khi đi Nha Trang. Đây là khu tắm bùn duy nhất toạ lạc trên đảo, và cũng là đầu tiên trên Việt Nam. Quả thật không còn gì bằng khi có thể vừa ngâm bùn khoáng nóng hoặc thảo dược vừa đắm chìm trước khung cảnh xinh đẹp của đảo Hòn Tằm.


Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 32
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 33
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 34

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ khác trong gói như tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, tắm thác, và hồ bơi khoáng vô cực. Đã thế còn được trải nghiệm đi ca nô cực đã. Giá trọn tour tắm bùn Hòn Tằm chỉ 550.000đ/người.

Ngoài ra thì còn đảo Yến – Hòn Nội rất nổi tiếng nữa nhưng mình sẽ nói riêng nó ở phía dưới.

Ngày 3: Đi city tour Nha Trang, loanh quanh trong thành phố

Khu vực thành phố Nha Trang cũng không có quá nhiều điểm tham quan nên một ngày là tương đối thoải mái.hi. Một số địa điểm bạn có thể ghé qua là tháp Bà, tắm bùn, chùa Long Sơn, Hòn Chồng, bãi biển Nha Trang, những quán cafe đẹp, khám phá ẩm thực Nha Trang…

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 35
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 36

Ngày 4: Lựa chọn 1 trong 3 tour đảo ở xa Nha Trang

Lựa chọn 1: Đi đảo Khỉ – suối Hoa Lan

Đây là hai địa điểm du lịch nữa bạn cũng nên để ý chút, đặc biệt là gia đình nào có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Khu du lịch Suối Hoa Lan – Đảo Khỉ cách trung tâm thành phố cũng chỉ hơn 10km thôi, một nơi thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên, động vật… và bạn cũng có thể ra đây tắm biển nha.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 37

Lựa chọn 2: Đi tour Bình Ba

Đảo Bình Ba cách trung tâm thành phố Nha Trang chừng 60km, rồi phải đi cano hoặc tàu từ cảng ra đó nữa nên muốn đi Bình Ba thì bạn cũng phải dành khoảng 1 ngày để khám phá. Điểm du lịch này thích hợp hơn cả cho bạn nào thích khám phá một đảo vẫn còn hoang sơ.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 38
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 39

Lựa chọn 3: Đi tour đảo Điệp Sơn – Dốc Lết

Hẳn là trước đây nhắc tới Nha Trang bạn sẽ tới đảo Điệp Sơn liền ha. Giờ thì dịu đi đôi chút rồi.hi. Điệp Sơn là đảo có con đường đi bộ xuyên biển đẹp bậc nhất Việt Nam, còn Dốc Lết là một bãi biển cực kì dài và đẹp.

Tuy nhiên, để có thể thấy và đi bộ được trên con đường xuyên biển ở Điệp Sơn còn phụ thuộc vào ngày và con nước nên đôi khi Điệp Sơn sẽ không đẹp như bạn hằng mong ước đâu nha.

Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 40
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ
Đi du lịch Nha Trang bao nhiêu ngày là đủ? 41

Bạn dự định đi Nha Trang bao nhiêu ngày? Trên đây chỉ là lịch trình cố định, tùy vào điều kiện của mỗi người và thời điểm đặt chân đến Nha Trang mà bạn có thể sắp xếp lịch trình cụ thể. Nếu bạn không thể tự lên lịch, hãy liên hệ với mình để được tư vấn.

Hotline: 0849 256 256

Bài viết liên quan

Tất tần tật Review du lịch Nha Trang 5 ngày 4 đêm siêu hấp dẫn

Vui chơi tại bãi tắm đôi Nha Trang ở đảo Yến Hòn Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here