TOM’s Coffee Homestay | Có một quán cafe nằm trên ngọn đồi

TOM’s Coffee Homestay

Tom’s Coffee Homestay nằm yên bình trên một ngọn đồi tách biệt khỏi phố xá tấp nập ở Nha Trang. Là nơi thư giãn, hẹn hò và làm việc lý tưởng với bất kỳ ai yêu thiên nhiên, quán không chỉ phục vụ ăn uống, mà còn cũng cung cấp dịch vụ lưu trú cho những ai muốn trốn khói bụi, ồn ào của thành phố.

Một Tom’s coffee homestay kết hợp nghĩ dưỡng và quán cafe

Tom’s Coffee Homestay có tọa lạc tại một khu Xóm Còi nhỏ ở thành phố Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 6km. Khu homestay kết hợp quán cafe thích hợp cho những buổi hò hẹn của các cặp đôi, những giờ giải lao tụ họp của nhóm bạn bè hay đơn giản là chốn thanh tịnh của những người muốn tạm lánh xô bồ của cuộc sống.

Đắm mình vào không gian xanh mướt tại Tom’s coffee homestay

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến Tom House chính là không gian xanh mướt cây cối gần như tách hẳn với cái nóng giữ lòng Nha Trang.

TOM’s Coffee Homestay
Ảnh:@tom’scoffeehomestay

Là nơi thư giãn, hẹn hò và làm việc lý tưởng với bất kỳ ai yêu thích được cảm giác xoa dịu tâm hồn bởi thiên nhiên. Đến với Tom House, bạn sẽ thấy việc nhâm nhi ly cafe giữa những xanh đơn giản vậy thôi nhưng cũng đủ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho một ngày dài.

Không gian cũng như cách decor của quán mang màu sắc của Đà Lạt

Khác biệt với những khách sạn trong thành phố, Tom’s Coffee homestay mang đến một không gian thiết kế riêng biệt pha lẫn một chút cổ điển và hiện đại,. Hầu hết mọi nội thất của căn nhà đều được decor mang màu sắc của Đà Lạt, đơn giản với mong muốn du khách luôn được thư giãn khi đến đây.

TOM’s Coffee Homestay
Ảnh:@bupink
TOM’s Coffee Homestay
Ảnh:@nt.thuyhang99

Mỗi một chi tiết, mỗi một đồ vật trang trí tại Tom’s Coffee homestay đều được chủ nhà chăm chút rất tỉ mỉ và đầy cảm hứng sáng tạo. Căn homestay nhỏ nhắn được sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo làm toát lên vẻ mộc mạc, gần gũi và ấm cúng. Đặc trưng ở các căn phòng của Tom’s Coffee homestay là đều có view nhìn ra ngoài sân vườn tươi mát, thoáng đãng bên ngoài.

TOM’s Coffee Homestay
Ảnh: @zentheambitious
TOM’s Coffee Homestay
Ảnh:@tom’scoffeehomestay

Thiết kế theo không gian mở, thoáng mát, cho bạn có cảm giác vừa được thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp của phố Biển vừa được thưởng thức những món ngon tại Tom’s Coffee.

TOM’s Coffee Homestay
Ảnh: @_baocool

Toàn bộ bàn ghế ở đây đều làm từ gỗ mộc mạc hòa vào tone vàng ấm của những ánh đèn  lung linh mỗi tối là điều mà ai nấy đều thích ở Tom’s Coffee homestay.

Cách di chuyển đến Tom’s coffee homestay

Từ bến xe phía Bắc, các bạn đi thêm khoảng 300m trên đường 2/4 ( hướng ra đèo Rù Rì ), các bạn sẽ thấy cây xăng quân đội Mipecorp ,tại đây các bạn chạy lên 50m nữa thì nhìn bên tay trái đường, các bạn sẽ thấy hầm chui xe lửa. Đầu hầm chui bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn lên quán nhé!

TOM’s Coffee Homestay
Ảnh:@tom’scoffeehomestay

TOM’S COFFEE HOMESTAY đã và đang không ngừng hoàn thiện trong việc tạo dựng và đổi mới không gian để làm phong phú hơn sự lựa chọn từ quí bạn, có những điểm nhấn rất riêng tại thành phố Nha Trang.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here