Thuê Xe Điện Nha Trang

xe dien nha trang 1

Thuê xe điện Nha Trang tham quan phố biển Nha Trang. Du khách khi đến Nha Trang đi tham quan các điểm du lịch nội thành như Tháp Bà, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi, Hòn Chồng, Viện Hải Dương Học….Xe điện Nha Trang chỉ phục vụ nội thành, trung tâm thành phố Nha Trang ra khoảng 3km và chỉ được chạy 1 số tuyến đường nhất định.

hon tam seaday 2024
Tour tắm bùn Hòn Tằm
hon tam mud bath 2024
Tham quan Hòn Tằm
hon tam sea mud 2024
Combo tour Hòn Tằm
thuê xe điện nha trang
Thuê Xe Điện Nha Trang 8

Những du khách say tàu xe lựa chọn đi xe điện là hợp lý nhất. Xe chạy êm không có tiếng ồn, đi rất an toàn vừa ngắm cảnh, xe cộ qua lại mà vừa được hóng gió, hít thở không khí biển trong lành.

Đi xe điện Nha Trang bạn sẽ không có cảm giác say xe và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên ban tặng cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Bạn muốn tìm kiếm một phương tiện đi lại ở Nha Trang có đầy đủ combo giá rẻ, an toàn, thoải mái, linh động, tha hồ check in sống ảo! Xe điện Nha Trang chắc chắn sẽ đáp ứng được cho các bạn tất cả những điều trên! Đặc biệt đi xe điện Nha Trang về đêm là thích nhất, các bạn có thể ngắm cả thành phố chìm vào ánh đèn lung linh huyền ảo.

thuê xe điện nha trang
Thuê Xe Điện Nha Trang 9

Bạn muốn đi mua hải sản, đi chợ, mua sắm quà lưu niệm thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời

Bạn muốn đi tham quan tất thảy các địa điểm, danh lam thắng cảnh trong trung tâm thành phố mà không bị cản trở vì những tấm kính che chắn.

Nói về phương tiện di chuyển ở Nha Trang thì nhiều lắm, trong đó phương tiện mà khách du lịch thường lựa chọn nhiều nhất và phổ biến nhất đó chính là taxi. Ngoài ra còn có xích lô, dịch vụ thuê xe máy, grad …

Xe điện Nha Trang hiện nay đã quá quen thuộc với các vị khách du lịch, vì thành phố Nha Trang có bờ biển dài hơn 10km, không khí mát mẻ, nhịp sống lại thanh bình nên rất phù hợp với việc đi lại bằng xe điện.

Đi xe điện Nha Trang bạn sẽ rất thuận lợi trong việc đến các địa điểm du lịch như: nhà thờ Núi, Viện Hải Dương Học, Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng …

XEM TOUR THAM QUAN
Thuê Xe Điện Nha Trang 10

Nếu các bạn đi đoàn đông khoảng 5 – 8 người trở lên thì nên gọi xe điện để di chuyển, hầu hết những người lái xe điện đều là các chị gái, vừa xinh đẹp lại rất lịch sự, ngoài ra còn nắm trong tay nhiều địa điểm vui chơi ăn uống ở Nha Trang.

Thuê xe điện Nha Trang để đi xuống cảng Hòn Tằm, cảng du lịch Nha Trang đi tour đảo, đi Vinpearl và đi khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang

Thông tin về Xe Điện Nha Trang

Công ty Cổ phần Á Châu hiện đang quản lý đội xe điện với 12 chiếc xe màu vàng xinh xắn, với tần suất trung bình 10 – 15 lượt/xe/ngày. Ngoài ra hiện một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố như: I-resort Nha Trang, Diamond Bay, Khu du lịch Yang Bay, Hòn Tằm resort, Vinpearl… cũng có xe điện phục vụ, nhưng chỉ được đưa đón khách trong điểm du lịch của mình (trừ 4 xe của I-resort đưa đón khách từ trung tâm thành phố về I-resort và ngược lại).

1. Loại xe điện ở Nha Trang

Loại xe 8 chổ ngồi

2. Xe Điện Nha Trang hoạt động

  • Buổi sáng: 7:00 đến 12:00
  • Buổi tối: 18:00 đến 22:00

3. Giá thành Xe Điện Nha Trang

  • Tính theo km với giá cước 30.000đ/km
  • Liên hệ: 0258 6 284 284

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here