Danh sách những nhà hàng hải sản Nha Trang ngon & chất lượng

hải sản nha trang

Giới thiệu với các bạn danh sách các nhà hàng hải sản Nha Trang ngon mình hay giới thiệu cho khách bên mình.

Mình thấy ăn nhiều quán, nhưng thích nhất là các quán ở dưới đây. Điểm chung của chúng là giá cả hợp lý (mình cảm thấy giá tốt so với chất lượng và dịch vụ), đồ ăn ngon (tuỳ theo khẩu vị cá nhân), và quan trọng nhất là mình chưa thấy quán nào có vấn đề về giá cả hay chất lượng (dựa trên quan sát của mình).

Danh sách những nhà hàng hải sản Nha Trang ngon & chất lượng

Nhà hàng Hải sản Thanh Sương

Hải sản Thanh Sương là một trong những quán hải sản đầu tiên mình muốn nhắc đến. Nhắc tới nhà hàng hải sản ngon Nha Trang mà thiếu Thanh Sương thì quả thực thiếu sót.

Tuy lâu ngày chưa quay lại nhưng theo quan sát thì đây vẫn là một địa chỉ đáng để mọi ngươi cân nhắc khi tìm kiếm nhà hàng hải sản uy tín tại Nha Trang.

nha hang hai san nha trang 02
Danh sách những nhà hàng hải sản Nha Trang ngon & chất lượng 4

Quán hiện đã mở rộng qui mô so với trước đây, có đủ khả năng đón cả khách lẻ lẫn khách đoàn. Hiện cả 03 chi nhánh của Thanh Sương đều nằm ở đường Trần Phú: 9A, 21 và 25. Giá cả và chất lượng ổn định.

Hải sản Bến Cảng

Tuy chỉ mới có mặt ở Nha Trang trong vài năm trở lại đây nhưng hải sản Bến Cảng là một quán khá có tiếng trên các nhóm tư vấn du lịch Nha Trang.

Có vào điều mình thích nhất ở quán này là ngoài các loại hải sản phổ thông (tôm hùm, mực, cá, ốc, sò…) thì quán còn có nhiều loại hải sản mới lạ khác, đặc biệt là các loại ngoại nhập như bào ngư Úc, ốc vòi voi Canada, tôm hùm Alaska, cua Hoàng Đế…

nha hang hai san nha trang 03
Danh sách những nhà hàng hải sản Nha Trang ngon & chất lượng 5

Điểm nổi bật của hải sản Nha Trang – Bến Cảng là thời gian phục vụ nhanh, quán có sức chứa lớn, rộng rãi và mát mẻ. Giá cả phải chăng và nhất là chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Nói về chất lượng hải sản thì cứ gọi là yên tâm.

  • Địa chỉ: Lô 05, đại lộ Nguyễn Tất Thành
  • Điện thoại: 0849 256 256

Hải sản Bên Sông

Hải sản Bên Sông nằm ở đường Xóm Cồn, bờ kè Hà Ra. Khu này cũng là một khu hải sản có tiếng của dân Nha Trang. Điểm nổi bật là quán có không gian rất rộng và mát. Đặc biệt có khu phòng riêng với sức chứa từ 10 đến 20 người.

Giá sẽ được niêm yết ngay tại hồ nên mọi người cứ yên tâm

  • Địa chỉ: 206 Xóm Cồn (Bờ kè Hà Ra)
  • Điện thoại: 0849256256

Hải sản Nina

Hải sản Nha Trang – Nina là một quán hải sản lâu năm của người Nha Trang, hầu như khách du lịch rất ít biết. Tại đây có đội ngũ bếp theo mình là xuất sắc và hầu như ai ăn cũng công nhận.

Thực đơn đặc sắc của quán bao gồm nhiều món hải sản độc đáo như tiết canh hàu, bào ngư sốt Sin/sốt Tứ Xuyên, sashimi cá sống chấm sốt mù tạt tương đen, lẩu cá đuối…

Nhưng đỉnh nhất thì phải kể đến miến ghẹ, sứa ngâm mắm ớt tỏi và tôm sấy.

  • Địa chỉ: số 06 Ngô Sĩ Liên
  • Điện thoại: 0849 256 256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here