Mio Nha Trang: Hẹn hò lãng mạng với không gian đậm chất Châu Âu

Mio Nha Trang

Những buổi tối tìm kiếm sự ngọt ngào thì bạn cứ đến với Mio Nha Trang đi, hãy để cho những chiếc Pizza hay những đĩa mì Ý đủ loại cho bạn câu trả lời thay vì cứ tìm kiếm.

Nơi Mio có không gian xinh, có Mì Ý, có Pizza và có cả sự yêu thương chân thành. Chỉ đợi bạn tới thôi …

Mio Nha Trang – Thiên đường món Ý tại Nha Trang

  • Địa chỉ: 80 Hồng Bàng, thành phố Nha Trang
  • Thời gian: 10h00 đến 22h00
Mio Nha Trang
Ảnh: @mionhatrang

Quán được thiết kế kết hợp không gian Âu – Á, cổ kính như Châu Âu mà vẫn nhẹ nhàng như ở Á. Mio bố trí hai khu vực là phòng kín yên tĩnh và ngoài trời thoáng mát cho bạn tự do lựa chọn.

Khi nhắc đến mì Ý bạn sẽ nghĩ ngay đến spaghetti, nhưng đến với Mio bạn sẽ được trải nghiệm với hơn 26 loại pasta “vừa quen,vừa lạ” với mức giá phải chăng.

Mio Nha Trang
Ảnh:@henrynguyen

Món Spaghetti Bolognese hương vị truyền thống luôn được các bạn nghĩ đến đầu tiên. Vị sốt bò bằm đậm đà hòa quyện vào những sợi mì tươi tròn dài rất hấp dẫn và dễ ăn đối với những bạn lần đầu chạm ngõ ẩm thực Ý.

Mio Nha Trang
Ảnh: @mionhatrang

Mio còn có đầy đủ pizza đầy màu sắc, từ những chiếc bánh mini dễ thương cho bé đến những miếng đầy phô mai no căng bụng.

Mio Nha Trang
Ảnh: @mionhatrang

Pizza tại Mio có hơn 6 vị khác nhau và có độ mềm, giòn vừa phải đảm bảo cắn một miếng khiến bạn phải gật gù khen ngon.

Mio Nha Trang
Ảnh: @mionhatrang

Trải nghiệm thực tế về ẩm thực Ý tại Mio Nha Trang. Một không gian bếp mở, có anh đầu bếp lăn bột, múa bột xoay tròn tung bay cận cảnh cho những ai ngồi tại khu vực sân vườn của Mio.

Mio Nha Trang
Ảnh: @mionhatrang

Chi tiết hơn nữa là quy trình một chiếc pizza được hoàn thiện như thế nào ?

Mio Nha Trang
Ảnh: @mionhatrang

Chỉ cần đến với Mio, bạn sẽ biết ngay thôi. Không chỉ quy trình ra sao, mà Pizza sẽ ngon như thế nào theo yêu cầu về khẩu vị của chính bạn.

Mio Nha Trang không chỉ mang đến cho bạn bữa ăn ngon chất lượng mà còn mang đến những kiến thức ẩm thực mới lạ. Với tình hình dịch bệnh, Mio sẵn sàng mang đến cho bạn những phần mì Ý tươi ngon và đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here