Mẹo cho chuyến du lịch biển đảo Nha Trang

Mẹo cho chuyến du lịch biển đảo Nha Trang

Mẹo cho chuyến du lịch biển đảo Nha Trang để không bị ảnh hưởng đến chuyến đi du lịch biển đảo. Mang điểm đặc trung của vùng đất có nhiệt độ ôn hoà quanh năm nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, nước biển trong xanh và cát trắng mịn. Vì thế, mỗi khi đến hè, mùa của du lịch biển, nhiều du khách lại đổ xô đi tham quan, tham gia các chương trình tour đảo .

Tuy nhiên vào những khoảng tháng hè , thời tiết nắng gắt là chuyện không thể tránh khỏi. Do đó, những mẹo mình chia sẻ dưới đây rất hữu ích cho các bạn.

Kem chống nắng

Vịnh Nha Trang nổi tiếng với nắng và gió, và nắng ở các đảo trên vịnh vào mùa hè lại thuộc diện “nắng sạm da”. Vì thế, nếu không muốn quay về với làn da cháy nắng, đen sạm thì chuẩn bị cho bản thân loại kem chống nắng không cần quá đắt nhưng phải hợp với da, và nhiệm vụ của bạn là chăm chỉ bôi kem lại mỗi 1,5 giờ đồng hồ.

Mẹo cho chuyến du lịch biển đảo Nha Trang
Ảnh:@vudieuthuy

Xịt khoáng

Mang theo xịt khoáng khi đi tour đảo để cấp nước bên ngoài cho da mặt bạn. Nắng gắt và gió biển sẽ làm da bỏng rát, khô da mặt.

Nón

Trước mỗi chuyến đi khám phá biển đảo, hãy xem xét thật kỹ là bạn đã chuẩn bị nón trước chưa.

Tốt nhất là mang theo nón rộng vành. Cái nắng ở đấy rất “dữ tợn” bạn sẽ dễ dàng bị bệnh nếu không bảo vệ phần đầu của mình. Ngoài ra còn làm phụ kiện cho bạn sống ảo thêm xinh.

Mẹo cho chuyến du lịch biển đảo Nha Trang
Ảnh:@hontamnhatrang

Kính râm

Mắt kính và nón sẽ là hai món đồ giúp bạn giữ được đôi mắt an toàn khỏi bầu trời biển đảo đầy nắng. Những tia nắng gắt khiến mắt bạn bị chói. Nón và mắt sẽ kính bảo vệ mắt bạn trước ánh mặt trời.

Lựa chọn những chiếc kính hợp thời trang vừa bảo vệ mắt vừa làm phụ kiện sống ảo.

Dép đi biển

Cát ở đảo Hòn Tằm, Hòn Mun, Mini Beach…tuy trắng đẹp đấy, nhưng kết hợp với nắng thì chẳng khác gì “chảo lửa”. Vì vậy, bạn phải chắc chắn là mình đã bỏ đôi dép đi biển vào túi xách.

Hơn thế nữa, việc mang theo dép đi biển vừa gọn nhẹ để “nhét” vào túi xách vừa tiện cho bạn di chuyển dưới biển, bảo vệ da chân khỏi việc phải đi chân trần trên làn cát nắng.

Túi đi biển

Bạn cần chuẩn bị theo túi đi biển để đặt toàn bộ các đồ vật cần thiết từ vật dụng cá nhân đến quần áo. Túi đi biển tiện gọn còn chống được nước vì trong chương trình khám phá tour đảo, bạn sẽ di chuyển bằng tàu đến bãi tắm đấy.

Khăn choàng đi biển

Hãy dùng nó để che nắng, quấn quay cổ để bảo vệ vùng da khỏi ánh nắng gắt. Hay quấn quanh người khi bạn vừa tắm biển xong, còn có thể tạo ra outfit đi biển chất lượng nữa.

Trang phục đi biển

Mang theo những chiếc áo đi biển vừa mát mẻ vừa đẹp mắt khi lên hình. Những mẫu áo đi biển phổ biến hiện nay như áo kimono dành riêng cho việc đến biển, áo lưới, đầm maxi….

Thiết bị điện tử

Cách tốt nhất để lưu lại kỷ niệm sau mỗi chuyến đi tour đảo Nha Trang, chính là những bức ảnh. Vì thế, hãy sạc pin đầy đủ cho điện thoại, sạc dữ phòng. Mang theo máy ảnh (nếu có), thẻ nhớ..

Tất cả đồ điện tử cần xếp gọn trong túi chống nước môt cách cẩn thận.

Hy vọng với những mẹo cho chuyến du lịch biển đảo Nha Trang trong bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn. Hãy bổ sung những mẹo đi biển cần thiết khác mà bạn biết ở phần comment của bài viết nữa nhé

Bài viết liên quan

Điều kiện tự nhiên và khí hậu ở Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here