2 điểm chụp hình ở Nha Trang cực xinh không phải ai cũng biết

Điểm chụp hình ở Nha Trang cực xinh không phải ai cũng biết

Nếu bạn đã quá quen thuộc những góc chụp “ai cũng biết” thì hãy dừng chân tại 2 điểm chụp hình ở Nha Trang “không quá quen thuộc tại đây” với background cực chất.

Cầu vượt Phong Châu

Địa chỉ: Đường Phong Châu, Phước Hải, Khánh Hòa, Nha Trang

Cầu vượt Phong Châu là cây cầu bắc qua sông Quán Trường nối liền phường Phước Hải và xã Vĩnh Thái. Bên cạnh việc tạo điều kiện thông xe, nơi đây còn trở thành điểm check – in Nha Trang “không đụng hàng”.

Trụ cầu được thiết kế dạng vòm độc đáo, chỉ cần thả dáng kết hợp nghệ thuật chỉnh ảnh bạn sẽ có ngay bộ ảnh khiến mọi người ngỡ ngàng. Cầu có thiết kế 4 làn xe và cầu bộ hành vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi lên xuống.

Cầu Vượt Phong Châu
Ảnh:@bupink

Hơn nữa, với hướng nhìn núi rừng – thành phố kết hợp sẽ mang đến cho bạn khung trời lãng mạn lúc chiều tà cùng người thương.

Cầu Vượt Phong Châu
Ảnh:@bupink

Con dốc trên đường Võ Thị Sáu

Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Cửa Bé, Nha Trang (Gần cảng du lịch Nha Trang)

Không cần phải tìm đến Đà Lạt, con dốc tình tại Nha Trang sẽ mang đến cho bạn khoảng trời bình yên cùng những bức ảnh đầy nghệ thuật.

điểm chụp hình ở Nha Trang cực xinh
Ảnh: @phammyhuyen

Dừng chân tại con dốc tình vào giờ tan tầm, bạn sẽ được ngắm trọn bầu trời “hoàng hôn màu hồng”. Hoặc có thể thử sức leo dốc để nâng cao sức khỏe thể chất tránh xa dịch bệnh.

2 goc song ao o nha trang cuc dep 2
Ảnh: @phammyhuyen

Thoáng nhìn, góc sống ảo ở Nha Trang này không quá đặc biệt, song chỉ cần diện đồ xinh kết hợp tạo dáng là sẽ có ngay những bức hình sống ảo “cool ngầu”.

2 goc song ao o nha trang cuc dep 3
Ảnh: @phammyhuyen

Con dốc nhỏ làng chài đẹp như tranh mỗi khi chiều về. Chỗ này đang là điểm chụp hình hot với mood giống như ở Đà Lạt mà mọi người hay ghé tới nè. Đường cũng dễ kím, cứ chạy tới Làng bích hoạ Vĩnh trường là thấy nghe.

Hy vọng với hai địa điểm chụp hình ở Nha Trang trên sẽ giúp cho album ảnh của bạn phong phú hơn. Và đừng quên giữ an toàn cho bản thân khi đến hai điểm này chụp ảnh đấy.

Bài viết liên quan

Du lịch đảo Hòn Mun Nha Trang mùa nào đẹp

8 tiếng khám phá toàn bộ dịch vụ trên đảo Hòn Tằm Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here