Top 10 view chụp ảnh đẹp tại Vinpearl Nha Trang

Top 10 view chụp ảnh đẹp tại Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang được nhiều người nhắc đến với cái tên “Vương quốc trò chơi” và gần như ai đến Nha Trang cũng phải một lần đến Vinpearl Land để trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh ở đây.

Tuy nhiên, nếu chỉ có như vậy, mình đã không ưu ái nơi này và gọi nó với cái tên “Wonderland” như trong tiêu đề, vì quả thật, ở đây, vào mỗi một khoảng thời gian trong ngày đều có những góc nhìn khiến bạn có cảm giác như đang đứng ở trong bối cảnh của một bộ phim “Wonderland” nào đó vậy.

Một chút gì đó về thành phố Nha Trang

Ngày này hai năm trước, mình đến Nha Trang trong một lần công tác. Sự chớp nhoáng của công việc đã khiến mình khó có thể trải nghiệm miền đất này một cách trọn vẹn.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 13
Ảnh:@thanhnguyen

Thành phố Nha Trang khi ấy trong tâm tưởng của mình chỉ là một bãi biển ngay sát thành phố với sự tấp nập của dân du lịch đổ về từ khắp mọi miền,…

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 14
Ảnh:@thanhnguyen

Top 10 view chụp ảnh đẹp tại Vinpearl Nha Trang

Bản thân mình không phải là Big Fan của mấy trò chơi nên đa phần thời gian ở đây mình dành để chill với các trải nghiệm không gian và sinh thái nhiều hơn. Nếu bạn cũng thế thì sau đây là một vài gợi ý cho những góc view chill nhất ở hòn đảo lớn nhất vịnh Nha Trang.

Cảng cầu Đá

Chỗ này nằm ở gần điểm đầu tuyến cáp treo Vinpearl Land khi bạn đến từ trung tâm thành phố. Bức ảnh này mình chụp vào lúc 5h30 sáng khi ánh bình minh đầu tiên ló lên từ Đảo Hòn Tre báo hiệu một ngày trải nghiệm đầy năng lượng.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 1
Ảnh:@thanhnguyen

Nhìn từ đây sang vào buổi sáng sớm lúc ánh nắng mới lên còn đỏ rực, trông bối cảnh thật sự rất ấn tượng.Những con thuyền cập bến ở Cảng Cầu Đá được xếp ngăn nắp và thẳng hàng để chuẩn bị đón khách đi trải nghiệm ở Đảo.

Xem thêm: Top 5 Điểm Check in đắt giá tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

Cảng cầu Đá nhìn từ cáp treo

Những con thuyền cập bến ở Cảng Cầu Đá được xếp ngăn nắp và thẳng hàng để chuẩn bị đón khách đi trải nghiệm ở Đảo.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 2
Ảnh:@thanhnguyen

Góc nhìn này chỉ có thể được chụp khi bạn bay flycam hoặc ngồi trong khoang của cáp treo chụp xuống.
View từ trên cáp treo siêu đẹp, thật tình là chỉ muốn đi qua đi lại để ngắm cảnh cho đã.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 3
Ảnh:@thanhnguyen

Bối cảnh phải nói là cực kỳ ấn tượng. Nếu vào một ngày trời trong, mà đa phần là trời trong, bạn sẽ thấy biển ở dưới chân và những dãy núi nhấp nhô ở đằng xa, sau những tòa nhà, cảm giác rất “Epic”.

Khoang khách của cáp treo Vinpearl

Khoang khách của cáp treo Vinpearl Nha Trang cũng là một cái studio mini cực xịn với ánh sáng mở cực hấp dẫn, đẹp mọi góc nhìn.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 4
Ảnh:@thanhnguyen

Vườn Quý Vương ở Đồi Vạn Hoa

Vườn Quý Vương ở Đồi Vạn Hoa là nơi rất phù hợp với những bạn không thích trò chơi cảm giác mạnh giống mình. Ngay đường vào của Vườn Quý Vương có một cái hồ có rất nhiều Hồng Hạc đẹp quá trời.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 5
Ảnh:@thanhnguyen

Đây là lần đầu tiên mình thấy loại chim này ở ngoài đời thực. Trông bọn nó kiểu rất duyên dáng, thần thiên tỷ tỷ. Chụp bọn này là đừng ngửa máy lên cao mà phải hạ thấp góc máy để thấy được bóng phản chiếu của bọn nó dưới hồ thì nhìn mới vi diệu.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 6
Ảnh:@thanhnguyen

Lâu đài Châu Âu

Lâu Đài Châu Âu view từ xa cũng rất hoành tráng. Đây chính là nơi trình diễn Show thực cảnh nghệ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam vào Tết âm lịch 2021. Ông trùm vẫn là đạo diễn phù thủy Việt Tú.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 7
Ảnh:@thanhnguyen

Vòng quay mặt trời

Vòng quay mặt trời view từ dưới lên rất hoành tráng. Màu của nó nổi bật trên nền trời xanh ngắt của Vinpearl Land Nha Trang.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 8 1
Ảnh:@thanhnguyen

Hoàng hôn ở lâu đài Châu Âu- view từ vòng quay mặt trời

Đứng ở dưới thấy đẹp rồi, lên trên thấy còn đẹp hơn nữa. Lại đi lên cao, lại một cái view khác. Nên căn giờ để lên vòng quay mặt trời vào lúc Hoàng Hôn.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 9
Ảnh:@thanhnguyen

Hôm ấy 5h kém 15 bọn mình bắt đầu lên, đến lúc khoang của bọn mình lên đến đỉnh cũng là lúc mặt trời chuẩn bị khuất núi, khá vừa vặn.

Hoàng hôn ở đồi Vạn Hoa

Sau khi xuống khỏi Vòng Quay mặt trời, ánh sáng ở Đồi Vạn Hoa vẫn đủ đẹp để đứng chill với nhau và chụp vài kiểu ngược sáng như thế này. Xa xa là thành phố Nha Trang chỉ còn những mảng màu không rõ ràng trong vài tia sáng nhẹ còn sót lại.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 10
Ảnh:@thanhnguyen

Hoàng hôn ở vườn Xương Rồng đồi Vạn Hoa

Ngắm hoàng hôn ở các nhà vườn. Khi nắng tắt, mọi người thường nhanh chóng đi xuống vì nghĩ sẽ không còn gì để trải nghiệm nữa.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 11
Ảnh:@thanhnguyen

Nhưng thực ra thời điểm mặt trời mới lặn, ánh sáng và mọi thứ khiến cho bối cảnh trở nên rất mờ ảo và mộng mị. Bức ảnh này mình chụp qua những ô kính của Vườn Xương Rồng lúc 6h tối. Có những thứ đôi lúc không cần phải thật sự rõ ràng.

Ảnh hoàng hôn cuối ngày ở lâu đài Châu Âu

Ánh hoàng hôn cuối ngày ở Lâu Đài Châu Âu. Vẫn là mọi người đang nhanh chóng đi xuống trước khi trời tối hẳn, thì bọn mình vẫn đứng đấy, bên cạnh những hàng lan can và ngắm nhìn toàn cảnh Vương Quốc, ngắm nhìn những ánh đèn thành phố từ phía xa.

10 view chup anh dep tai vinpearl nha trang 12
Ảnh:@thanhnguyen

Vẫn là không có máy ảnh nào có thể thu được những góc nhìn này một cách trọn vẹn, nên mấy đứa quyết định bỏ máy xuống. Ngắm thôi. Hít thở thôi.

Thật ra thì cảnh đẹp trong mắt kẻ sy tình. Ở đây có tận 3 kẻ sy tình nên dù thế nào cũng phải đẹp

Nguồn: Thanh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here