Bãi Tranh Nha Trang.

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên Hòn Miễu thuộc Vịnh Nha Trang, nơi đây có bãi biển đẹp thích hợp với những môn thể thao dưới nước như dù bay, mô tô nước, tàu phao chuối, lặn biển,… Đặc biệt nơi đây có hệ thống nhà hàng phục vụ từ 500-2000 khách/ngày.


Vài Nét Về Bãi Tranh Bãi Tranh

Là một trong những điểm nổi bật của Vịnh Nha Trang, về thiên nhiên, thân thiện gần gũi với con người – một điểm đến thú vị cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn trên biển. Du khách đến khu du lịch Bãi Tranh sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái, thú vị khi đi dạo trên bờ biển và trên triền núi khiến du khách cảm thấy giống như chìm vào trong không gian hoang sơ theo phong cách Việt của miền Duyên Hải. Đến với Bãi Tranh Nha Trang quý khách có cảm giác thoải mái với đội ngũ nhân viên đa phần xuất thân từ dân đảo Trí Nguyên, với tinh thần phục vụ tận tình chu đáo giúp cho quý khách gần gũi hơn với người lao động nơi phố biển và từ đó quý khách thoải mái vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trên bãi biển.

Các bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều hoạt động trên biển như dù bay, đi mô tô nước, tàu phao chuối hoặc tìm hiểu san hô dưới lòng đại dương thông qua dịch vụ lặn biển đầy thú vị. Quý khách được tự do đi lại tham quan, nghỉ ngơi trên những chiếc ghế nằm được bố trí sẵn hoặc tham gia những trò chơi đặc sắc nơi đây như dù kéo, tàu chuối… Hiện nay để đến được với Bãi Tranh, ngoài cách đi cano trực tiếp du khách có thể đăng ký Tour 4 đảo lịch trình (Thủy Cung Trí Nguyên – Làng Chài  – Bãi Tranh – Vịnh San Hô) hoặc tour 3 đảo chất lượng cao (Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh). Ngoài ra du khách vẫn có thể đăng ký tour theo yêu cầu để có thể tham quan bãi Tranh một cách trọn vẹn nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo