Hòn Tằm Resort Nha Trang
Hòn Tằm Resort Nha Trang

Hòn Tằm Resort Nha Trang

Hòn Tằm cũng là tên gọi của khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tọa lạc trên đảo – đó là Hòn Tằm Resort Nha Trang, thuộc công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang – tập đoàn Merperle. Công ty này đã khai thác thành công đảo Hòn Tằm, biến nó trở thành đảo du lịch nổi tiếng ở Nha Trang.

Hòn Tằm Resort Nha Trang

Vài nét Hòn Tằm Resort Nha Trang

Hòn Tằm (đảo Thủy Kim Sơn) là một đảo rộng hơn 110ha nằm trong vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Đảo Hòn Tằm chỉ cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam và rất dễ dàng di chuyển ra vào đảo. Từ cầu cảng Hòn Tằm, nếu đi ca nô mất chừng 10 phút, đi thuyền mất khoảng 20 phút. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió, đảo Hòn Tằm trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Đảo Hòn Tằm xinh đẹp và lãng mạn, có bờ biển dài hơn 1 km với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Vì sóng êm, biển lặng nên thích hợp để nuôi ngọc trai. Nơi đây còn có rừng cây nhiệt đới. Hiện nay, đảo Hòn Tằm được quy hoạch và khai thác thành đảo du lịch với các hạng mục: Hòn Tằm Resort, khu vui chơi giải trí Sparkling Waves và Sunset Villas nhưng vẫn giữ được màu xanh tự nhiên theo tiêu chí eco-green.

Hòn Tằm Resort Nha Trang

Tại Hòn Tằm quý khách có thể chơi những môn thể thao nổi tiếng trên biển như moto nước, dù kéo, flyboard (ván bay), tàu chuối, lặn mũ ngắm san hô hoặc sử dụng sân goal mini miễn phí. Hiện nay quý khách có thể tự túc thuê tàu du lịch ra Hòn Tằm nhưng tối ưu nhất là lựa chọn một trong 2 cách sau:

1. Tham gia tour 4 đảo Thủy Cung Trí Nguyên – Vịnh San hô – Hòn Một – Hòn Tằm.

2. Đăng ký đi tour tham quan Hòn Tằm với 2 lựa chọn sau: Có ăn buffet trưa: 600k/người lớn hoặc không ăn buffet trưa: 250k/người lớn.

Quý khách xin vui lòng liên hệ Mr. Hải 0914 09 59 39 chuyên tư vấn tour du lịch Hòn Tằm Resort Nha Trang để được tư vấn hỗ trợ.

 

LIÊN HỆ TOUR ĐẢO NHA TRANG

Tour đảo Nha Trang

 

TOUR GIÁ RẺ GHÉP ĐOÀN HẰNG NGÀY

Combo tour 3 đảo ghép đoàn Ca nô

Combo tour 4 đảo ghép đoàn Tàu gỗ

Thuê Ca nô riêng tham quan Vịnh Nha Trang

Tour đảo Nha Trang

về tác giả

client-photo-1
chithanhnhatrang

Bình luận

Trả lời