Tour 3 đảo Nha Trang – Hòn Mun – Chất Lượng Cao [2019]

Tour 3 đảo Nha Trang – Hòn Mun, Hòn Tằm, Làng Chài khởi hành hằng ngày từ 8h – 16h di chuyển bằng ca nô cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang đặc biệt là Hòn Tằm. Tour 3 đảo Nha Trang – Hòn Mun này sử dụng ca nô MỚI – LỚN – ĐẸP để phục vụ Quý khách.

Vài nét về Tour 3 đảo Nha Trang – Hòn Mun

Lịch trình

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.
Đón đoàn tại khách sạn hoặc tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour 3 đảo Nha Trang Hòn Mun của tour biennhatrang. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.

1. TÀU ĐƯA KHÁCH ĐẾN HÒN MUN :
Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình tour 3 đảo Nha Trang – Hòn Mun của biennhatrang. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển

Lặn biển bằng bình khí giá 500k.
Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

2. THAM QUAN LÀNG CHÀI :
Đây là điểm đảo thứ 2 của tour 3 đảo Nha Trang – Hòn Mun của biennhatrang sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương. Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế bến để phục vụ Quý khách.

3. ĐẾN HÒN TẰM CHƠI GÌ?
Đây là điểm đảo thứ 3 của tour 3 đảo Vip Hòn Tằm của biennhatrang. Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 4 sao với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình tour 3 đảo Vip Hòn Mun của biennhatrang

Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan tour 3 đảo Vip Hòn Mun vui vẻ.

Kinh nghiệm đi tour 3 đảo VIP HÒN mun cần nhớ

Quý khách cần chuẩn bị : quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

bao gồm

Cano cao tốc. Tham quan Hòn Mun (Kính lặn, ống thở, áo phao). Về làng chài ăn trưa tại nhà hàng nổi (1 suất ăn). Ra Hòn Tằm, Nghỉ ngơi, vui chơi các dịch vị trên biển, tắm biển (1 vé lên đảo).

Các chi phí dich vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (Mua Hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

ĐẾN HÒN MUN LÀM GÌ ?

Hòn Mun là nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.

– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao) Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.

– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).

– Lặn biển bằng bình Oxy có thợ lặn lặn kèm.

Đây là dịch vụ chính tại Hòn Mun, Quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước được phuc vụ sớm.

ĐẾN HÒN TẰM CHƠI GÌ ?

Hòn tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Đến Hòn Tắm, Quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn.

Đến Hòn Tằm, quý khách sẽ được miễn phí:
– Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1km.

– Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng.
– Sử dụng hồ bơi rộng 2,400 m2 với phao bơi có sẵn.
– Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak.
– Sử dụng câu lạc bộ trẻ em với các trò chơi sáng tạo an toàn cho trẻ.
– Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..

– Mô tô nước: Quý khách sẽ được tự tay mình điều khiển chiếc mô tô nước lượn trên biển với cảm giác cực kỳ sảng khoái.600,000đ cho mô tô phân khối nhỏ.
800,000đ cho mô tô phân khối lớn.

– Kéo phao chuối : Trò chơi này đòi hỏi số lượng từ 3-5 người ngồi trên chiếc phao chuối cao su và được cano cao tốc kéo lướt trên sóng biển.850,000đ chuyến.

– Bay dù: Điểm hấp dẫn ở trò chơi này là quý khách sẽ được cano kéo dù bay trên không với độ cao từ 30m – 35m. 650,000đ lần bay, quảng đường bay 1,200 mét

LIÊN HỆ TOUR ĐẢO NHA TRANG

Tour đảo Nha Trang

TOUR GIÁ RẺ GHÉP ĐOÀN HẰNG NGÀY

Combo tour 3 đảo ghép đoàn Ca nô

Combo tour 4 đảo ghép đoàn Tàu gỗ

Thuê Ca nô riêng tham quan Vịnh Nha Trang

về tác giả

client-photo-1
chithanhnhatrang

Bình luận

Trả lời