Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất

Bánh căn Nha Trang luôn hấp dẫn khách du lịch bởi cái lạ của nó, bánh được làm từ bột gạo bùi bùi, từ trứng béo ngậy hay các loại hải sản tươi sống kèm theo trông rất bắt mắt.

Thơm ngon, hấp dẫn là thế, nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ thưởng thức quán bánh căn ngon trọn vị. Vậy thì hãy để cho khamphanhatrang giới thiệu bạn địa chỉ quán bánh căn đáp ứng đủ 3 tiêu chí: ngon – bổ – rẻ hàng đầu ở thành phố biển.

Quán bánh căn Nha Trang ngon – chất lượng – giá hợp lý

Nằm ở số 204 Tôn Đức Thắng, Hòn Rớ, Nha Trang, mở cửa từ 5h-10h sáng. Đây là quán ăn ngon – bổ – rẻ mà người mê bánh căn ai ai cũng biết mà chỉ cầm bỏ túi 10.000đ thôi, bạn đã có thể thoả thích ăn những phần bánh căn đẫm nhân với hương vị ngon tuyệt.

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh: @rosetruong.rose

Mình là “Fan Cứng” của quán bánh căn Nha Trang này. Khi lần đầu tiên ăn mình đã bất ngờ vì giá bán quá rẻ của quán mà lại rất ngon, vừa miệng nữa chứ. chính vì thế quán thường rất đông khách.

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh: @rosetruong.rose

Nếu mọi người tới quán vào khung giờ từ 7h13-8h30 thì thường đây là giờ cao điểm của quán đông khách nên phải đợi hơi lâu. Ai mà ở trung tâm thì chắc tốn 15′ để tới, nhưng bù lại giá rất rẻ và ngon nhớ

Giá cả hợp lý

  • Bánh căn trứng gà: 10.000đ/ 10 cái
  • Bánh căn trứng cút: 12.000đ/ 10 cái
  • Bánh căn mực: 20.000đ/ 10 cái.
  • Bánh căn trứng gà/cút + mực: 25.000đ/ 10 cái.

Quán này gia đình mình thường ăn vợ chồng cô bán rất thân thiện với khách . Đặc biệt mình thích ăn bánh căn trứng mực rất ngon và mực rất tươi . Nói về giá thì quá rẻ

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh:@normaltus

Nếu topping là linh hồn thì bánh chính là thể xác. Bột bánh xốp cực kỳ í, không bị đặc quá, Bánh trứng gà thì cực kỳ uy tín, thơm đậm mùi trứng Bánh cút thì chín vừa, lòng đỏ quyện với phần bánh ôi phải nói đây là đỉnh cao của ẩm thực Việt.

Giá trị nhất là bánh căn mực, những chú mực tung tăng trên biển khơi, mong muốn ngày nào đó giúp ích cho đời thì giờ đây trở thành đặc sản phố biển. Tóm lại là ngon, tươi, hợp miệng.

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh:@normaltus

Chia sẻ thêm kinh nghiệm đắt giá khi ăn nè: Nước mắm theo mình hơi lạc, nhưng có thể thêm ít nước mắm mặn có sẵn trên bàn để pha cho vừa khẩu vị, nên cho thêm xoài ăn cho đỡ ngán nữa nha, cuối cùng là nên đi ăn sau 8h30 bởi quán sẽ thưa khách hơn, thưởng thức bánh ngon hơn và không bị chờ quá lâu nè.

Xem thêm: Điểm danh 5 quán cơm tấm Nha Trang ngon nhất bạn không nên bỏ qua

Quán bánh căn Nha Trang 51 Tô Hiến Thành

  • 51 Tô Hiến Thành, Nha Trang.
  • 20.000đ – 150.000đ. Menu ảnh cuối.
  • 13:00 đến khi hết.
Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh:@normaltus

Bánh căn ở đây nổi tiếng với phần nhân chất lượng, hấp dẫn nhất là mực và tôm to, dày thịt, cắn gập răng  Mình gọi đĩa đầy đủ 8 vị, thêm đĩa tôm riêng ăn cho bõ. Thịt tôm nó chắc nịch như bắp tay mình vậy á. Ăn vã tôm thôi cũng đủ phê. Tuy nhiên bột đổ hơi dày nên nhanh bứ, có mấy cái mình phải bỏ bánh ăn nhân.

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh:@normaltus

Bát nước chấm đi kèm có 2 viên xíu mại và xoài, họ tính 5.000đ/viên. Nước chấm pha hơi cay cay sẵn rồi, thêm tí xoài chua rất hợp. Trên bàn cũng có xoài nạo ăn cùng chống ngán.

Quán bánh căn Nha Trang ngon nhất
Ảnh:@normaltus

Đồ uống ở đây có sữa đậu, nước rau má đóng chai riêng chắc là nhà làm đó mọi người.

Nếu có dịp đến thành phố biển đảo thì ngoài các loại hải sản, , bạn đừng bỏ qua món bánh căn Nha Trang thơm ngon này nhé! Gía thành của món ăn này khá giá bình dân nên bạn sẽ rất dễ để thưởng thức. Bánh căn là một trong những món ăn vặt dân dã mà bạn nhất định phải thử một lần khi đến đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here