Nhà Hàng Bè Nổi Nha Trang [Mười Phùng] – Tour 3 Đảo Nha Trang

Nhà hàng bè nổi Nha Trang, những món đặc sản tươi ngon được bắt và chế biến trực tiếp tại nhà bè để đảm bảo độ tươi ngon, quán nhậu chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng những thực khách sành ăn nhất.

Vài nét về nhà hàng bè nổi Nha Trang

Tại khu vực Làng Chài có đến gần chục bè du lịch, cùng với các lồng bè nuôi trồng thủy sản xen lẫn nhau, xếp san sát trên mặt biển như một khu phố nổi. Đến gần trưa, từng đoàn ca-nô cao tốc, tàu du lịch tấp nập đưa khách từ các điểm tham quan trên vịnh lên các bè nổi để ăn uống. Đoàn ít thì 5 – 7 khách, có những đoàn lên đến 40 – 50 khách. Cả vùng biển trở nên tấp nập, đông vui. Du khách nào cũng hào hứng khi được tận tay bắt cá, tôm hùm, mực… ngay trên những bè dập dềnh. 

Nhà hàng bè nổi Nha Trang

Các nhà hàng bè nổi được làm bằng thùng phi nhựa, gỗ, tôn. Trên các bè đều có bếp nấu, bàn ghế, võng, nhà vệ sinh, điện, nước để phục vụ khách. Trên bè mát mẻ, hải sản tươi sống đang được nuôi, sạch sẽ hơn các nhà hàng ven đảo nên du khách rất thích. Bản thân tôi thấy bè cũng an toàn vì trên bè có bình cứu hỏa, phao cứu sinh. Những nhà hàng này có cả nhà vệ sinh, nhà bếp, bàn ghế, mái che, tất cả được sơn màu sặc sỡ bắt mắt.

Địa điểm check-in Nhà hàng nổi Nha Trang Seafood(Mười phùng).

Nhà hàng hải sản nổi tiếng Nha Trang

Nhà hàng hải sản Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố biển Miền Trung này, Vịnh Nha Trang được ưu ái ban cho những bài biển và những hòn đảo luôn nằm trong TOP những vịnh biển đẹp nhất thế giới đi kèm với đó luôn là nguồn hải sản phong phú khó có nơi nào sánh bằng.

Nếu đã đến Nha Trang, bạn sẽ thấy đa số những món ăn đặc sản ơ đây đều được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon. Cá ở đây thường có các loại cá như: cá mú, cá bớp,… Mực có mực nang, mực lá. Ngoài ra còn có rất nhiều sò, ốc các loại với đủ mọi kích cỡ cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, các nhà bè ở đây còn có cung cấp các loại tôm hùm đặc sản. Nói để thấy hải sản ở đây vô cùng được ưu chuộng và có thể thay thế cả những nguyên liệu khác.

Nhà hàng bè nổi Nha Trang

11h30: Quý khách đến Làng chài – Nhà hàng bè nổi Nha Trang cũng là địa điểm dừng chân ăn trưa trong lịch trình tour 3 đảo, tour 4 đảo đi Bãi Tranh. Đây là điểm đảo thứ 2 của tour 3 đảo Vip ghép đoàn hằng ngày sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha Trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản, vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều Tỉnh thành trong cả nước.

Nhà hàng bè nổi Nha Trang

Xem thêm tour đảo Nha Trang

Khu vui chơi Hòn Tằm Sparkling Waves

Tour đảo Yến

Tour đảo Đông Tằm

Thuê ca nô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo